อิหร่าน: Esmail Abdi กลับเข้าคุกแล้ว - ปล่อยเพื่อนเราเดี๋ยวนี้

In partnership with the Education International, a global union federation of 396 associations and unions in 171 countries and territories, representing some 32.5 million educators and support professionals.

หัวหน้าสหภาพแรงงานครู Esmail Abdi ถูกพากลับเข้าเรือนจำในวันเสาร์ที่ 20 มกราคม ที่ผ่านมา หลังจากได้รับการปล่อยตัวแล้วก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 9 มกราคม การชะลอการลงโทษจำคุก 6 ปีของเขาออกไปเริ่มต้นขึ้นในปี 2016 เจ้าหน้าที่ของอิหร่านปฏิเสธการขอขยายเวลาพักของเขา ทั้งที่สุขภาพเขาย่ำแย่เนื่องจากการกักขังให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ทารุณ Abdi ถูกจับกุมครั้งแรกเพื่อยับยั้งไม่ให้เขาเข้าร่วมในการประชุมการศึกษานานาชาติโลกในกรุงออตโตวา ประเทศแคนาดา Abdi ตกเป็นเป้าโจมตีเนื่องจากทำกิจกรรมเพื่อสหภาพแรงงานและรณรงค์เพื่อสิทธิ์ของครู และการศึกษาฟรีโดยรัฐบาล เขาโดนสั่งฟ้องในข้อหาเป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 หลังจากร่วมจัดการประท้วงโดยสันติ เราต้องการแรงสนับสนุนจากคุณอย่างยิ่งยวดเพื่อเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ในอิหร่านปล่อยตัว Esmail Abdi อย่างถาวร


คุณช่วยเราได้ !! ...พิมพ์ชื่อ-นามสกุลและอีเมล์ ของคุณในกล่องข้อความ, แล้วกดคลิ๊กตรง “ส่งข้อความ (Send Message)” ด้านล่างของหน้านี้

ชื่อ-นามสกุล :
[จำเป็นต้องระบุ]
อีเมล์ :
[จำเป็นต้องระบุ]
สหภาพแรงงาน / องค์กรที่สังกัด :
ลองค้นหาดูว่า สหภาพแรงงานของคุณจะสามารถให้การสนับสนุนในการรณรงค์โดยการเชื่อมลิ้งค์ได้อย่างไร, กดคลิ๊กตรงนี้.
พิมพ์ข้อความของท่านตรงนี้ – หรือใช้ข้อความที่เตรียมให้ไว้แล้วหากท่านประสงค์จะรับข่าวสารการรณรงค์ด่วนในอนาคตจากเรา, กรุณาใส่เครื่องหมายถูกในกบ่องข้อความ :

Stop spam!
Enter the number 3746 here:

Thank you

ข้อความของท่านจะถูกส่งไปยังอีเมล์ต่อไปนี้ :
media@rouhani.ir, iran@un.int, secretariat@iranembassy.be, rights@ei-ie.org